แบตเตอรี่รถยนต์ GS

ถ้าให้พูดถึง "แบตเตอรี่รถยนต์" ที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนานที่สุด คงปฎิเสธไม่ได้ที่จะกล่าวถึง แบตเตอรี่รถยนต์ GS ที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตจากประเทศญี่ปุ่น โดยมีฐานการผลิตอยู่ที่ บางปู สมุทรปราการ ชื่อนี้การันตีถึงคุณภาพได้แค่ไหน เสียงตอบรับจากมหาชนคนไทย และผลสำรวจจากบริษัทจัดอันดับ ต่างให้ผลสำรวจตรงกันว่า แบตเตอรี่รถยนต์ จีเอส คือแบตเตอรี่ที่มียอดขายอันดับ 1 ตลอดมา จากจุดเริ่มต้น มาจนถึงวันนี้ สิ่งที่ ทำให้แบตเตอรี่รถยนต์ GS ยังคงยืนหยัดได้ คือเรื่องคุณภาพที่ GS ยึดมั่นและใช้เป็นแนวทางในการทำธุรกิจแบตเตอรี่รถยนต์ตลอดมา รวมไปถึงแนวคิด พลังงานสะอาดเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จนทำให้ GS BATTERY ได้รับการ รับรองมาตรฐานอุตสาหกรรมจาก ISO ในระดับสากล นอกเหนือไปจากนี้ GS แบตเตอรี่ ยังมีส่วนช่วยเหลือสังคมในการจัดกิจกรรมต่างๆมากมายอย่างต่อเนื่องอยู่เสมอ โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 11-13 เมษายน 2559 ได้มีการจัดกิจกรรมที่ชื่อว่า
GS Battery "พร้อมเป็นพลังให้คุณทุกเส้นทาง" โดยร่วมมือกับกรมทางหลวงจัดบริการตรวจเช็คสภาพแบตเตอรี่รถยนต์ฟรี บนทางหลวงทั้งหมด 4 จุด

  • จุดที่ 1 : บริเวณหน่วยบริการประชาชนตำรวจทางหลวงวังมะนาว
  • จุดที่ 2 : บริเวณจุดพักรถถนนมอเตอร์เวย์ ฝั่งขาออก
  • จุดที่ 3 : บริเวณหน่วยบริการประชาชนตำรวจทางหลวงวังน้อย
  • จุดที่ 4 : บริเวณหน่วยบริการประชาชนตำรวจทางหลวงทับกวาง

โดยในงานมีการแจกน้ำดื่มเย็นชื่นใจ พร้อมผ้าเย็น ไว้คลายร้อนในวันที่อากาศร้อนสุดๆ จากนั้นก็บริการตรวจสภาพแบตเตอรี่รถยนต์ เติมน้ำกลั่น ทำความสะอาดแบตเตอรี่รถยนต์ ซึ่งทั้งหมดในงานนี้ฟรี ด้วยเหตุผลดีๆเหล่านี้ ทำให้แบตเตอรี่รถยนต์ จีเอส สามารถครองใจผู้ใช้รถยนต์ได้ยาวนานที่สุดตราบจนถึงวันนี้

แบตเตอรี่รถยนต์ GS ผลิตมาเพื่อรองรับตลาดรถยนต์ OEM และ REM โดยผลิตภัณฑ์ของแบตเตอรี่รถยนต์ยี่ห้อนี้ ยังมีหลากหลายชนิดให้คุณได้เลือกใช้ เหมาะกับทุกความต้องการของผู้บริโภค

แบตเตอรี่รถยนต์ GS แบบน้ำ คือแบตเตอรี่ชนิดกรดตะกั่วประเภทแลกของโลกที่เริ่มมีการผลิตมาเพื่อใช้ประโยชน์ต่อมวลมนุษยชาติ ที่ถูกคิดค้นครั้งแรกโดยนักฟิสิกส์ชาวอิตาลี่ และถูกนำมาพัฒนาวิวัฒน์เพื่อใช้กับรถยนต์ในปัจจุบัน โดยแบตเตอรี่รถยนต์แบรนด์ จีเอส คือผู้ผลิตรายแรกๆในประเทศไทยตราบจนถึงวันนี้ เป็นเวลากว่า 50 ปี แล้ว ในการใช้งาน คงเป็นที่ทราบกันดีแล้วว่าแบตเตอรี่รถยนต์ชนิดนี้ ต้องการการดูแลเอาใจใส่ เหมือนเด็กน้อยที่ต้องคอยป้อนข้าวป้อนน้ำ เพียงแต่เวลามันหิวน้ำกลั่น มันบอกเราไม่ได้แค่นั้นเอง ถ้าแบตเตอรี่รถยนต์แบบเปียก ขาดการดูแลจนน้ำกลั่นแห้ง ก็จะทำให้อายุการใช้งานสั่นลง

อย่างไรก็ตามในปัจจุบันนี้ คศ. 2016 วิวัฒนาการด้านยานยนต์ก็มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้รถยนต์ในปัจจุบัน ต้องการประสิทธิภาพของพลังงานจากแบตเตอรี่รถยนต์เพิ่มขึ้น ทำให้ผู้ผลิตแบตเตอรี่รถยนต์ต้องเพิ่มคุณสมบัติต่างๆเข้าไปในแบตเตอรี่รถยนต์เช่นเดียวกัน ตลาดรถยนต์ OEM ในปัจจุบันนี้ ไม่ต้องการแบตเตอรี่รถยนต์แบบน้ำกลั่นอีกต่อไปแล้ว และบริษัทจีเอสแบตเตอรี่ ก็ได้มีการผลิตแบตเตอรี่รถยนต์MF มาเพื่อรองรับตลาดรถยนต์ OEM ในปัจจุบันเช่นเดียวกัน แบตเตอรี่รถยนต์ MF คืออะไร 

แบตเตอรี่รถยนต์ MF ถูกพัฒนาเพื่อให้เกิดความสะดวกสบายในการใช้งานสำหรับผู้ใช้รถยนต์ โดยการเพิ่มคุณสมบัติพิเศษเข้าไปแบตเตอรี่ สารเคมีพิเศษนี้คือแร่ แคลเซียม ซึ่งเมื่อผสมกับตะกั่วพลวงเข้าไปแล้ว ทำให้แบตเตอรี่รถยนต์สามารถลดการระเหยของไอกรดได้เกือบ 80% โดยในระยะเวลาต่อมา แบตเตอรี่ถยนต์ เอ็มเอฟ ได้รับความนิยมจากผู้ใช้รถยนต์มากขึ้นเรื่อยๆ และในอนาคตอาจถูกแทนที่แบตเตอรี่รถยนต์แบบเก่า 

แบตเตอรี่รถยนต์ MF ย่อมาจากคำว่า "Maintenance Free" หมายความว่า แบตเตอรี่รถยนต์ชนิดนี้ ไม่ต้องการการดูแลและบำรุงรักษา แต่ด้วยปัจจัยในเรื่องของภูมิประเทศ โดยเฉพาะประเทศไทย ที่เป็นเมืองร้อน ยิ่งในเมืองหลวงอย่างกรุงเทพมหานคร บวกกับการจราจรที่คับคั่งแล้ว ทำให้ผู้ผลิตแบตเตอรี่รถยนต์ในเมืองไทยต้องผลิตแบตเตอรี่รถยนต์แบบเอ็มเอฟ ให้มีฝาเปิดเพื่อให้สามารถตรวจเช็คระดับน้ำกลั่นได้ เพราะในกรณีที่รถยนต์ใช้งานหนัก เช่นรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ รถยนต์โดยสาร รถแท็กซี่ รถยนต์ข่นส่งสินค้า อาจทำให้ระดับน้ำกลั่นในแบตเตอรี่รถยนต์พร่องได้ อย่างไรก็ตาม ในการตรวจเช็คน้ำกลั่นสำหรับรถยนต์กลุ่มใช้งานหนัก ก็ยังถือว่าไม่บ่อยนัก ถ้าเปรียบเทียบกับแบตเตอรี่รถยนต์ชนิดเติมน้ำกลั่นธรรมดาซึ่งต้องตรวจเช็คระดับน้ำกลั่นของแบตเตอรี่ทุกๆสัปดาห์ ช่วงเวลาที่เหมาะสมในการตรวจเช็คน้ำกลั่นสำหรับรถยนต์กลุ่มนี้คือ 6-8 เดือนครั้ง แต่สำหรับรถยนต์ที่ใช้งานน้อย หรือที่เต้นท์รถชอบเรียกว่ารถบ้าน อาจแทบไม่ต้องทำอะไรเลย เพราะเท่าที่สำรวจดู แบตเตอรี่รถยนต์ ของกลุ่มที่ใช้งานน้อย คือเปิดตรวจเช็คระดับน้ำกลั่นเกือบ 100% แทบไม่พร่องเลยด้วยซ้ำ ก็ถือว่าเป็นจุดเด่น และข้อดีของแบตเตอรี่รถยนต์ MF

บีบีแบตเตอรี่ จึงไม่ปล่อยให้โอกาศดีๆแบบนี้หลุดลอยไป ด้วยการขอสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายตั้งแต่ปี พศ. 2549 เป็นต้นมา โดยนำแบตเตอรี่รถยนต์ทุกประเภทของ GS มาจำหน่ายในราคาถูก มีทั้งแบตน้ำ แบตกึ่งแห้ง และแบตแห้ง พร้อมสรรพให้คุณเลือก แบตเตอรี่รถยนต์ GS คุณภาพไม่ต้องพูดถึง ทนทานต่อสภาพอากาศที่ร้อนและการจราจรที่แออัดในบ้านเราได้เป็นอย่างดี รองรับการใช้งานทุกสภาวะ จะงานหนัก จะงานเบา ก็ทนได้ แบตเตอรี่รถยนต์ GS จะอยู่คู่กับรถยนต์ของคุณตลอดการเดินทาง อย่างมั่นใจไร้กังวลในการเดินทาง ถ้าท่านไม่มั่นใจว่ารถยนต์ของท่านเหมาะกับแบตเตอรี่แบบไหนมากที่สุด สอบถามกับทางเราได้เลยทันที อย่าลังเลที่จะให้เราช่วยเหลือ โทรหาเราที่ 087-908-4528, 084-332-2319 หรือ 02-931-1735 ติดต่อ คุณดวง คุณต่อ คุณต้น คุณเอ๋ คุณหนึ่ง คุณบัส คุณนก.

 

gs-battery
GS แบตเตอรี่รถยนต์

เลือกใช้บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์กับ บีบีแบตเตอรี่ ดียังไง

★★★★★ ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ มีให้เห็นกันอยู่ทั่วไปอย่างดาษดื่น แต่รูปแบบการบริการอาจมีความแตกต่างกันไป จะดีแค่ไหน ถ้าจะมีร้านแบตเตอรี่รถยนต์ ที่เสมือนดูแลคุณไปทุกที่ ดูแลคุณเมื่อเกิดปัญหาแบตเตอรี่รถยนต์เสื่อม บีบีแบตเตอรี่ เราคือผู้ให้บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่ ที่ใหญ่ที่สุด บริการครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพกว่า 80% บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่ให้คุณด้วยความรวดเร็ว กับทีมช่างจำนวนมาก ที่พร้อมดูแลไม่ให้ชีวิตคุณสะดุดและหยุดไป เพียงเพราะเรื่อง แบตเตอรี่รถยนต์

★★★★★ รถยนต์สมัยใหม่ในยุคเจนเนอเรชั่นวายนี้ (17-6-59) มีฟังก์ชั่นและระบบควบคุมการทำงานในส่วนต่างๆของรถยนต์ด้วยกล่องอิเล็คนิคต่างๆมากมาย ฉนั้นในการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ของยุคเจนเนอเรชั่นวาย ต้องทำการเปลี่ยนด้วยความระมัด
ระวัง ยิ่งสำคัญไปกว่านั้นในการเปลี่ยนแบตเตอรี่ ต้องทำการสำรองไฟหรือแบคอัพไฟให้กับระบบรถยนต์ บีบีแบตเตอรี่ เรามีอุปกรณ์พิเศษที่ใช้สำหรับแบคอัพระบบไฟในรถยนต์ ด้วยเครื่องจั๊มสตาร์ท รายแรกในเมืองไทย ใช้สำรองได้กับรถยนต์ทุกประเภท
ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ทั่วไป เก๋ง กระบะ หรือรถยนต์ซุปเปอร์คาร์ ก็หายห่วง ปกป้องข้อมูลของหน่วยความจำในระบบต่างๆของรถยนต์อย่างปลอดภัยสูงสุด

★★★★★ แบตเตอรี่รถยนต์ราคาถูก คือสิ่งที่ทุกคนต้องการ พอๆกับเรื่องคุณภาพ ที่ต้องมีเหมือนๆกัน ถ้าทั้งหมดนี้คือสิ่งที่คุณกำลังมองหา ใช่แล้วครับ บีบีแบตเตอรี่ เราคือตัวแทนจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ ราคาถูก ที่สั่งสินค้าตรงจากโรงงานผู้ผลิต คุณภาพ 100% ราคาถูก 100% ตรวจเช็คราคา เปรียบเทียบราคาแบตเตอรี่รถยนต์ ได้ที่เว็ปไซด์ของเรา

★★★★★ จากแบบสำรวจพฤติกรรมของผู้บริโภค ในเรื่องบริการหลังการขาย ผู้คนในยุคปี พศ. 2558 มีความใจร้อนขึ้น และต้องการอะไรที่รวดเร็วที่สุด การปรับตัวเพื่อให้การบริการหลัง สามารถตอบสนองลูกค้าได้เร็วที่สุด จึงเป็นสิ่งที่เราต้องพัฒนา บีบีแบตเตอรี่เราคือศูนย์เคลมแบตเตอรี่รถยนต์ที่สามารถเคลมแบตเตอรี่ลูกใหม่ได้ทันที เมือมีการตรวจสอบและพบว่า แบตเตอรี่เสีย และเป็นไปตาม เงื่อนไขการรับประกัน ตามที่โรงงานกำหนด รวดเร็วทันใจ ลดขั้นตอนในการส่งแบตเตอรี่เข้าโรงงานได้ 100%

★★★★★ บีบีแบตเตอรี่ เราเพิ่มช่องทางการชำระเงิน เพื่อให้สามารถรองรับทุกความต้องการของลูกค้าอย่างเต็มที่ ด้วยบริการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตนอกสถานที่ สะดวก ปลอดภัย ด้วยแอปพิเคชั่น จากธนาคารกสิกร จะชำระด้วยเงินสด จะชำระด้วยบัตรเครดิต VISA MASTERGARD เราก็พร้อมรับทุกช่องทาง

★★★★★ เมื่อมีการสั่งซื้อแบตเตอรี่รถยนต์ พร้อมกับได้รับการติดตั้งแบตเตอรี่เข้าไปในรถยนต์แล้ว หากปรากฎว่ายังไม่สามารถใช้งานได้ ด้วยสาเหตุอื่น เช่นเครื่องยนต์ขัดข้อง มอเตอร์สตาร์ทมีปัญหา ระบบกันขโมยล๊อคระบบ หรืออื่นๆ โดยไม่ได้มาจากสาเหตุของแบตเตอรี่รถยนต์เสื่อม คุณสามารถทำเรื่องขอคืนสินค้าได้โดยมีค่าใช้จ่าย 300 ถึง 400 บาท ที่สุดของงานบริการ ที่หาได้จากบีบีแบตเตอรี่เท่านั้น!

★★★★★ นอกจากงาน บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ บีบีแบตเตอรี่ยังมีบริการพ่วงแบตเตอรี่ นอกสถานที่ เอาใจใส่ทุกรายละเอียด ทุกความต้องการของคุณ งานบริการรถยนต์ที่ครบวงจร เรียกใช้บริการบีบีแบตเตอรี่ มีทุกสิ่งให้คุณเสมอ

บีบีแบตเตอรี่ เรามุ่งมั่น และพัฒนางานบริการแบตเตอรี่รถยนต์ อย่างไม่หยุดนิ่ง

แบตเตอรี่รถยนต์ GS แบบเติมน้ำกลั่น

แบตเตอรี่รถยนต์ GS 105D31L
: GS
: 105D31L
: GS-10531L แบบเติมน้ำกลั่น
: ข้อมูลเพิ่มเติม&ราคา คลิก.
แบตเตอรี่รถยนต์ GS 105D31R
: GS
: 105D31R
: GS-10531R แบบเติมน้ำกลั่น
: ข้อมูลเพิ่มเติม&ราคา คลิก.
แบตเตอรี่รถยนต์ GS - GT100PLUS
: GS
: GT100PLUS
: แบบเติมน้ำกลั่น
: ข้อมูลเพิ่มเติม&ราคา คลิก.
แบตเตอรี่รถยนต์ GS - GT100LPLUS
: GS
: GT100LPLUS
: แบบเติมน้ำกลั่น
: ข้อมูลเพิ่มเติม&ราคา คลิก.
แบตเตอรี่รถยนต์ GS - N50Z
: GS
: N50Z
: แบบเติมน้ำกลั่น
: ข้อมูลเพิ่มเติม&ราคา คลิก.
แบตเตอรี่รถยนต์ GS - N50ZL
: GS
: N50ZL
: แบบเติมน้ำกลั่น
: ข้อมูลเพิ่มเติม&ราคา คลิก.
แบตเตอรี่รถยนต์ GS - N70
: GS
: N70
: แบบเติมน้ำกลั่น
: ข้อมูลเพิ่มเติม&ราคา คลิก.
แบตเตอรี่รถยนต์ GS - N70L
: GS
: N70L
: แบบเติมน้ำกลั่น
: ข้อมูลเพิ่มเติม&ราคา คลิก.
แบตเตอรี่รถยนต์ GS - NS40ZL
: GS
: NS40ZL
: แบบเติมน้ำกลั่น
: ข้อมูลเพิ่มเติม&ราคา คลิก.
แบตเตอรี่รถยนต์ GS - NS60
: GS
: NS60
: แบบเติมน้ำกลั่น
: ข้อมูลเพิ่มเติม&ราคา คลิก.
แบตเตอรี่รถยนต์ GS - NS60L
: GS
: NS60L
: แบบเติมน้ำกลั่น
: ข้อมูลเพิ่มเติม&ราคา คลิก.
แบตเตอรี่รถยนต์ GS - N100
: GS
: N100
: แบบเติมน้ำกลั่น
: ข้อมูลเพิ่มเติม&ราคา คลิก.
แบตเตอรี่รถยนต์ GS SUPERDIN55
: GS
: SUPERDIN55
: GS-SUPERDIN55 แบบเติมน้ำกลั่น
: ข้อมูลเพิ่มเติม&ราคา คลิก.
แบตเตอรี่รถยนต์ GS SUPER-DIN75
: GS
: SUPER-DIN75
: แบบเติมน้ำกลั่น
: ข้อมูลเพิ่มเติม&ราคา คลิก.
แบตเตอรี่รถยนต์ GS SUPERDIN100
: GS
: SUPERDIN100
: GS-SUPERDIN100 แบบเติมน้ำกลั่น
: ข้อมูลเพิ่มเติม&ราคา คลิก.
แบตเตอรี่รถยนต์ GS - G55
: GS
: G55
: แบบเติมน้ำกลั่น
: ข้อมูลเพิ่มเติม&ราคา คลิก.
แบตเตอรี่รถยนต์ GS - NS40Z
: GS
: NS40Z
: แบบเติมน้ำกลั่น
: ข้อมูลเพิ่มเติม&ราคา คลิก.
แบตเตอรี่รถยนต์ GS - N120
: GS
: N120
: แบบเติมน้ำกลั่น
: ข้อมูลเพิ่มเติม&ราคา คลิก.
แบตเตอรี่รถยนต์ GS - N150
: GS
: N150
: แบบเติมน้ำกลั่น
: ข้อมูลเพิ่มเติม&ราคา คลิก.
แบตเตอรี่รถยนต์ GS - N200
: GS
: N200
: แบบเติมน้ำกลั่น
: ข้อมูลเพิ่มเติม&ราคา คลิก.

แบตเตอรี่รถยนต์ GS แบบแห้ง


แบตเตอรี่รถยนต์ GS แบบกึ่งแห้ง